Cửa hàng hoa tươi quận Hà Đông có ship hoa tận nơi

Việc một shop hoa tươi Quận Hà Đông có nhiều khách hàng hay không không đơn giản nằm ở cách mà nhân viên phục vụ hay chất lượng của sản phẩm mà phần lớn còn nằm ở phối cảnh trang trí, ý tưởng thiết kế của cửa hàng. Chúng tôi biết rằng, thiết kế không gian sửa hàng hoa tươi không hề đơn giản. Chính vì vậy, chúng tôi mang đến một phối cảnh cực kỳ hút khách của shop hoa tươi thời gian gần đây.

Mục tiêu thiết kế ban đầu

Ngay từ ban đầu, chủ shop hoa tươi tại Hà Đông Hà Nội này đã nhận thức được việc phân khu chức năng của cửa hàng hoa và đặt mục tiêu này lên hàng đầu. Theo đó, chủ shop hoa đã đặt ra kế hoạch thiết kế phân khu theo các loại hoa, loại giấy dán tường và từng loại phụ kiện trang trí khác nhau.

Mục tiêu thiết kế ban đầu là phân khu chức năng cửa hàng hoa thật hợp lý

Thiết kế không gian sẽ cố gắng tạo ra điểm nhấn nhất định đồng thời cũng phải tạo ra sự rộng rãi, thoải mái cho khách hàng mua hoa. Và sau quá trình thực hiện, không gian trưng bày hoa tươi của Cửa hàng hoa tươi Hà Đông đã trở nên đặc biệt, đẹp và thu hút hơn bao giờ hết.

Không gian shop hoa tươi Quận Hà Đông

Nội thất đồng bộ

Theo đó, các tủ kệ của cửa hàng đều được làm bằng gỗ chắc chắn có màu nâu sáng, đơn giản, không có họa tiết. Các đồ dùng vật dụng cần thiết như giá treo, đôn, bình hoa sẽ được chia làm hai loại là cao và thấp. Các đồ dùng này sẽ được luân phiên thay đổi cao – thấp để tạo sự sáng tạo và bớt nhàm chán.

Nội thất được lựa chọn đồng bộ cho màu sắc đơn giản mà tinh tế hơn

Thiết kế gia tăng diện tích và ánh sáng

Hệ thống cửa đều được làm bằng kính để thu hút nhiều ánh sáng nhất có thể. Ngoài ra, khu vực mua hoa của khách hàng cũng được nới rộng diện tích nhất có thể. Trong đó, khu vực mua hoa này sẽ chiếm 50% diện tích cửa hàng, 50% diện tích còn lại là khu vực cắm hoa, khu vực kho trữ hàng, khu vực thanh toán và nghỉ của nhân viên.

Không chỉ vậy, chủ shop còn thường xuyên vệ sinh sạch sẽ từ hệ thống cửa kính cho tới hệ thống tủ kệ, giá treo giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất có thể khi tới cửa hàng mua hoa.

Hệ thống cửa kính sẽ đóng góp một phần quan trọng vào vẻ đẹp của cửa hàng

Thay đổi đồ dùng trang trí theo ngày

Các đồ dùng trang trí được lựa chọn là những đồ dùng nhỏ, có tính di động cao. Trong quá trình sử dụng, các đồ dùng này sẽ được luân phiên thay đổi vị trí để khách hàng luôn cảm thấy mới mẻ khi lui tới. Ví dụ như, cửa hàng trang trí tranh ảnh trên các bức tường, các bức tranh sẽ thường xuyên thay đổi vị trí và tạo thành những hình ảnh, hình khối đặc trưng khác nhau.

Tủ kệ, bình hoa, đôn cũng sẽ được thay đổi cao – thấp, có hoặc không có hoa văn tùy theo quy định của cửa hàng. Có như vậy, cửa hàng mới luôn luôn được khách hàng yêu mến.

Đây là shop hoa tươi Quận Hà Đông hiện đang rất hút khách và được nhiều khách hàng yêu mến bởi không gian cũng như cách bài trí rất đẹp và hài hòa. Đôi khi, khách hàng không có nhu cầu cũng thường xuyên lui tới để thưởng thức cái đẹp. Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu mở shop hoa tươi, có nhu cầu trang trí thiết kế cửa hàng thì đây sẽ là một trong những thiết kế mà bạn nên tham khảo. Hy vọng, nó sẽ có ích đối với công cuộc bắt đầu kinh doanh của các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *