Cửa hàng hoa tươi Quận Cầu Giấy có điện hoa, giao hoa nhanh

shop hoa tươi quận cầu giấy

Shop hoa tươi Quận Cầu Giấy Hà Nội hướng dẫn mở shop kinh doanh hoa hiệu quả. Hoa tươi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Hiện nay, nhu cầu hoa ngày càng cao nên nhiều người có ý định muốn kinh doanh showroom hoa vừa phục vụ cho khách hàng vừa tăng thu nhập kinh tế. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong kinh doanh hoa như thế nào mới hiệu quả. Sau đây, shop xin chia sẻ đến bạn những lưu ý để kinh doanh shop hoa tươi hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé!

Chọn mặt bằng có vị trí đắc địa và chuẩn bị nguồn vốn

Yếu tố đầu tiên để kinh doanh shop hoa hiệu quả là tìm mặt bằng phù hợp. Nếu cửa hàng có mặt bằng tốt, ở ngay trung tâm thì sẽ rất thuận lợi cho việc mở shop hoa. Sau khi đã có mặt bằng đẹp thì cần chuẩn bị nguồn vốn lâu dài từ chi phí trang trí cửa hàng đến chi phí mua hoa, các vật liệu trang trí như kệ, nơ, giỏ, lẵng…

cửa hàng hoa tươi quận cầu giấy

Tìm nguồn cung cấp hoa chất lượng, uy tín

Trước khi kinh doanh cần tìm được nguồn cung ứng hoa trực tiếp với giá hợp lý luôn đáp ứng đủ hoa vào các dịp lễ. Nếu không có nguồn quen biết trực tiếp hoa trên Đà Lạt, bạn có thể tìm đến chợ đầu mối để lấy hoa trong thời gian đầu sau đó tìm hiểu và lựa chọn nguồn hoa uy tín lâu dài. Tuy nhiên, khi lấy hoa tại các khu chợ đầu mối thì mức lời sẽ thấp hơn khi lấy trực tiếp tại vườn.

Trang trí showroom theo xu hướng

Một điều quan trọng không kém là bạn cần biết cách trang trí shop hoa của mình sao cho đẹp, độc đáo và tạo sự hấp dẫn. Hãy đến nhiều shop hoa tươi trên địa bàn Quận Cầu Giấy để tìm hiểu về các bố trí kệ hoa cũng như xu hướng thiết kế shop để hiểu hơn về cách trang trí. Có thể nói đây là yếu tố giúp tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng mua hoa.

Sáng tạo kỹ năng cắm hoa

Nếu hoa lấy từ một nơi hay một địa bàn thì mẫu mã và chất lượng sẽ không sai biệt mấy. Do đó, để tạo sự khác biệt với các shop hoa khác thì bạn cần có năng khiếu cắm hoa, phối hoa cùng sự khéo léo trong cách trình bày hoa tại shop hoa của mình.

Nếu chưa có kỹ năng, bạn cần phải đi học một khoá cắm hoa, đồng thời nắm bắt xu thế mới để thu hút khách hàng. Đặc biệt, không nên dùng những cách gói hay cách cắm thông thường rất dễ gây nhàm chán. Vì vậy, sáng tạo trong cắm hoa là rất cần thiết.

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Để có thể nhận được những sự yêu thích từ khách hàng lâu dài thì ngoài đa dạng về loại hoa. Cũng cần có thêm những dịch vụ khác như giao hoa quà tặng, giao hoa nhanh, điện hoa, kết hoa cưới cho các cặp đôi, hoa khai trương cho cửa hàng, hoa vào dịp lễ cho người yêu nhau…Bên cạnh đó, dù là khách đến trực tiếp cửa hàng hoa tươi Quận Cầu Giấy hay đặt online thì nhân viên phải chuyên nghiệp, am hiểu về hoa để có thể tư vấn cho khách. Nhất là việc bảo quản, cách giữ hoa tươi lâu… để tạo nên sự khác biệt với các shop khác.

Đặc biệt, Hãy làm thêm thiệp thủ công bằng cách tận dụng hoa tươi làm hoa khô, kèm giấy, ruy băng.. bán kèm khi khách đặt mua hoa. Những dịch vụ này sẽ giúp cửa hàng hoa của bạn thêm phong phú và hấp dẫn hơn.

Hy vọng 5 bí quyết kinh doanh shop hoa tươi hiệu quả của shop hoa tươi Quận Cầu Giấy sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức khi có ý định mở shop hoa tươi nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *