Shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm có điện hoa nhanh

hoa tươi bắc từ liêm

Cửa hàng hoa tươi quận Bắc Từ Liêm Hà Nội có dịch vụ giao hoa nhanh chóng, mẫu hoa đa dạng, giá hoa cạnh tranh. Nhận giao hoa chúc mừng sinh nhật, hoa khai trương, hoa tang lễ,…

Các dịch vụ của hoa tươi Bắc Từ Liêm

Shop có dịch vụ giao hoa đa dạng tất cả các loại hoa tươi như hoa giỏ, hoa bó, hoa hộp gỗ, hoa kệ chúc mừng, hoa kệ chia buồn. Các loại hoa phổ biến như hoa hồng, hoa cúc, hoa lan, cẩm tú cầu,…

hoa khai trương quận bắc từ liêm

 

giỏ hoa tặng bạn gái ở bắc từ liêm

Điện hoa Bắc Từ Liêm uy tín

Lựa chọn vị trí trồng và cách chọn giống

Cho dù bạn trồng lan để chơi, kinh doanh hay trang trí không gian sống thì yếu tố đầu tiên bạn phải quan tâm đó chính là vị trí trồng lan. Bạn cần phải lựa chọn những vị trí có thể đáp ứng đầy đủ điều kiện như ánh sáng, nhiệt độ hay không gian rộng rãi,… để hoa được phát triển tốt nhất.

Nếu bạn trồng ở những nơi như ban công, mái hiên thì bạn nên đặt cạnh các chậu lan rừng những chậu cây cảnh khác. Bởi mái hiên, ban công là những vị trí hấp thụ rất nhiều ánh sáng và nhiệt độ rất cao. Vì vậy cần phải đặt nhiều chậu cảnh khác xung quanh để giảm bớt nhiệt độ, sự khô nóng.

Việc chọn giống lan rừng cũng là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng mà shop hoa tươi Bắc Từ Liêm muốn chia sẻ với các bạn. Giống lan rừng hiện nay rất phong phú và đa dạng. Nếu bạn là những người yêu thích cây cảnh, trồng để trưng bày thì nên chọn những giống lan rừng như lan vũ nữ, lan hồ điệp,…

Lựa chọn giá thể và môi trường sống

Khi trồng lan rừng bạn phải đặc biệt lưu ý tới việc lựa chọn giá thể sao cho phù hợp, gần gũi với thiên nhiên, môi trường sống của lan. Giá thể ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển của cây. Hiện nay có 2 loại giá thể thường được người ta sử dụng khi trồng lan rừng đó là gỗ và dớn.

Tất cả cả loài hoa lan kể cả lan rừng đều là những cây có đặc tính ưa ẩm và thích sống ở những nơi có bóng mát. Vốn dĩ môi trường sống của chúng là ở những nơi rừng rậm, mát mẻ, thoáng gió. Chính vì vậy, không nên để lan tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời.

Shop hoa tươi Bắc Từ Liêm hướng dẫn kỹ thuật trồng lan rừng

Khi mua lan về để có thể nhân giống nhiều hơn thì bạn nên sử dụng phương pháp chiết tách cây. Đầu tiên, bạn cần quan sát thật kỹ bộ rễ của chúng, nếu rễ bị dập thối thì nên cắt bỏ, chỉ giữ lại những phần rễ khỏe và cắt ngắn khoảng 1cm. Đặc biệt nên chiết tách lan vào mùa xuân và không nên chiết tách lan trong khoảng thời gian tháng 7 hay tháng 11.

Khi trồng lan trong chậu bạn cần phải đợi mô lan đạt khoảng 4cm thì mới có thể chuyển sang chậu mới. Sau đó rửa sạch cây mô và để vào những nơi có nhiệt độ mát mẻ. Khi trồng bạn nên sử dụng xơ dừa để bó xung quanh gốc cây lan và dùng dây buộc chặt lên giàn được làm bằng gỗ. Sau khoảng 6-7 tháng thì bạn có thể chuyển lan vào chậu. Khi chuyển vào chậu cần phải bón phân để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây phát triển.

>Xem thêm: Shop hoa tươi quận Ba Đình Hà Nội

Trên đây là kỹ thuật trồng lan rừng đẹp và nở hoa như ý muốn mà shop hoa tươi Bắc Từ Liêm muốn chia sẻ với các bạn. Nếu áp dụng theo đúng quy trình và kỹ thuật trồng hoa mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn bạn sẽ có những chậu lan rừng như ý.

Shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm có điện hoa nhanh
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *